Giới thiệu về Kia Vĩnh Phúc

Kia Vĩnh Phúc - đại lý chuẩn 3S của Kia Motors Việt Nam, chuyên phân phối và cung cấp dịch vụ các dòng xe ô tô Kia chính hãng. Đại lý tọa lạc tại Xóm Phổ, Quất Lưu, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc( Cạnh siêu thị Go Vĩnh Yên). Sự ra đời của Kia Vĩnh Phúc đã đưa khách hàng đến gần hơn với nhiều mẫu xe ô tô của hãng Kia và góp phần mang đến cho khách hàng thuộc khu vực miền Bắc dịch vụ bán hàng và sau bán hàng nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Quy Mô, Cơ Sở Hạ Tầng Kia Vĩnh Phúc

Đại lý Kia Vĩnh Phúc cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hiện đại đạt tiêu chuẩn 3S của tập đoàn Kia toàn cầu bao gồm:

- Kinh doanh các dòng xe Kia chính hãng
- Phục vụ hoạt động bảo dưỡng - sửa chữa
- Cung cấp đa phụ tùng chính hãng

Giống như các đại lý Kia khác, Kia Vĩnh Phúc sở hữu phòng trưng bày sản phẩm sang trọng với phong cách thiết kế hiện đại. Xưởng dịch vụ được chú trọng với diện tích rộng rãi, trang thiết bị tiên tiến, dây chuyền công nghệ luôn được cập nhật. Cùng các khu vực chức năng khác nhằm hỗ trợ cho các dịch vụ Kia Đường Láng cung cấp cho khách hàng được chất lượng nhất. Với cơ sở vật chất được đầu tư, khách hàng sẽ thật thoải mái và luôn yên tâm khi có nhu cầu mua xe và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tại đại lý.

Đội Ngũ Nhân Sự Kia Vĩnh Phúc

Đến với Kia Vĩnh Phúc, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp đến từ đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn tập đoàn Kia toàn cầu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô. Cùng đội ngũ bán hàng sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thông tin liên quan đến sản phẩm hay các chính sách dịch vụ khi khách hàng có yêu cầu.

Các Dòng Sản Phẩm Kia Vĩnh Phúc

Hiện Kia Vĩnh Phúc đang trưng bày và kinh doanh các dòng xe ô tô Kia sang trọng, trẻ trung như: Kia Morning, Kia Soluto, Kia New Morning, Kia Sonet, Kia K3, Kia Seltos, Kia K5, Kia Sedona, Kia Sorento,...... với nhiều màu sắc phiên bản khác nhau, sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Do đó khi đến với Kia Vĩnh Phúc, khách hàng có thể lái thử xe, được tìm hiểu các thông tin về các dòng xe khác nhau và được hỗ trợ từ nhân viên bán hàng.

Trung Tâm Dịch Vụ Tại Kia Vĩnh Phúc

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, xưởng dịch vụ của đại lý Kia Vĩnh Phúc được đầu tư theo tiêu chuẩn của Kia Motors với quy mô gồm khu Sửa chữa nhanh và khu Đồng sơn, máy móc thiết bị hiện đại, tuân thủ quy trình bảo dưỡng được chuẩn hóa. Kho phụ tùng Kia chính hãng của đại lý luôn đảm bảo tình trạng có sẵn tốt nhất để phục vụ cho công việc bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa chung, sửa chữa thân vỏ, lắp thêm phụ kiện cho quý khách hàng với giá phụ tùng thay thế cũng như chi phí sử dụng dịch vụ thấp hơn các dòng xe khác trong cùng phân khúc.

Dịch vụ Kia Vĩnh Phúc cung cấp:

- Dịch vụ sửa chữa chung: sửa chữa động cơ - hộp số, sửa chữa gầm bệ, sửa chữa hệ thống điện, cùng các lỗi kỹ thuật khác
- Dịch vụ sửa chữa đồng sơn nhanh chóng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về hoạt động tân trang
- Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ tiết kiệm chi phí

Kia Vĩnh Phúc áp dụng bảo hành theo chính sách tiêu chuẩn của hãng khi khác hàng tới mua sắm sản phẩm tại đại lý cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn lớn trong năm.

Tầm Nhìn, Định Hướng Phát Triển Kia Vĩnh Phúc

Đại lý Kia Vĩnh Phúc từng bước nâng cao giá trị trong phong cách phục vụ và đồng thời đầu tư, nâng cấp các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo trì xe. Đại lý luôn thấu hiểu tâm tư của khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để làm hài lòng quý khách hàng. Kia Vĩnh Phúc cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, vượt trên cả sự mong đợi.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ Hotline để được hỗ trợ tư vấn!

Share: